Nhà phố 2 tầng sang trọng không thua kém biệt thự

Mặc dù cấu trúc theo chiều hướng đơn giản nhưng ngôi nhà phố 2 tầng vẫn toát lên được độ sang trọng không thua kém biệt thự.

Mỗi ngôi nhà, ngoài yếu tố tiện dụng, có cây xanh và lưu thông gió còn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Cái đẹp luôn đến từ sự đơn giản nhất. Đường nét thiết kế thanh lịch, khỏe khoắn cùng tone màu nội thất chủ đạo nâu trầm của gỗ tạo cảm giác sang trọng, hiện đại cho gia đình.

Với cấu trúc hình khối đơn giản, không đi sâu vào chi tiết ngoại cảnh hay đường nét ngôi nhà, công trình nhà phố 2 tầng vẫn đảm bảo độ sang, xịn không thua kém biệt thự.

nha-pho-2-tang-sang-xin-khong-thua-kem-biet-thu-1

Thiết kế có không gian mở, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Các cửa kính hạn chế phần gạch xây nhưng vẫn chắc chắn và đẹp.

Nếu diện tích đất rộng, có sân vườn bên cạnh, gia chủ có thể làm cửa kính lớn nhìn ra ngoài, không gian sẽ tăng thêm phần sang trọng. Hiện, vấn đề vệ sinh cửa kính cũng không có gì khó khăn khi có các thiết bị lau kính tự động…

Nếu như phòng khách là tim của ngôi nhà thì bếp lại là nơi giữ ấm, duy trì cảm xúc hạnh phúc cho các thành viên gia đình thông qua các bữa ăn. Bởi thế, mỗi công trình, kiến trúc sư Phan Hiển rất chú trọng vào khu bếp sao cho linh hoạt, ấm cúng nhất.

nha-pho-2-tang-sang-xin-khong-thua-kem-biet-thu-8

Bên cạnh bếp là phòng giặt giũ tiện nghi. Do gia chủ sử dụng máy giặt và sấy quần áo riêng nên kiến trúc sư bố trí kệ gỗ, xếp máy sấy lên trên máy giặt. Như vậy sẽ tránh được xô lệch máy khi giặt quần áo, giúp không gian gọn gàng. Đồng thời tủ kệ là nơi cất giấu đồ hữu hiệu.

nha-pho-2-tang-sang-xin-khong-thua-kem-biet-thu-9Công trình phụ tầng 1 chia ngăn thành vệ sinh và nhà tắm riêng.

Phòng ngủ nhỏ vẫn đảm bảo tiện ích sử dụng và đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn.

 

Phòng ngủ lớn có thêm vệ sinh khép kín.

Diện tích phòng vệ sinh không lớn nhưng vẫn bố trí được một bồn tắm nhỏ, cho gia chủ trải nghiệm cảm giác ở resort.

Phòng ngủ thứ 3 trong nhà.

Sảnh tầng 2, kết nối được với tầng 1. Đèn chùm thả trần tinh tế, mang đến cảm giác nhà giống biệt thự lớn. Phần tiếp giáp lan can, kiến trúc sư bố trí bộ ghế sofa ngồi uống trà, ngắm cảnh. Đặc biệt, ngôi nhà có giếng trời nhỏ, tạo các dòng đối lưu gió, lọc không khí.

nha-pho-2-tang-sang-trong-khong-thua-kem-biet-thu-22
Phần sảnh tầng 2 đặt ban thờ, đảm bảo nhà không bị ám mùi khói hương nhưng vẫn thể hiện được yếu tố trang trọng.
Tủ thờ 2 tầng, khi có cúng giỗ, gia chủ kéo tủ ở dưới là có nơi bày biện mâm cúng.

 56 total views,  3 views today

Để lại bình luận