6 kiểu nhà được đặt đúng “Long Mạch” càng ở càng giàu có

Khi mua nhà nếu bạn gặp được những ngôi nhà có 6 dấu hiệu tốt dưới đây, thì đừng ngần ngại mà xuống tiền nhé!

Nhà ở khu vực có nhiều đường

Một ngôi nhà ở gần những khu vực đường lớn không chỉ tiện cho việc đi lại mà còn thuận lợi cho làm ăn, buôn bán, kinh doanh. Nhờ vậy mà tài vận cũng tăng lên nhanh chóng.

Theo phong thủy, đường cạnh nhà càng to, càng rộng thì vinh hoa phú quý càng nhiều.

Nhà thông gió, nhiều ánh sáng

Một ngôi nhà thoáng mát nhiều ánh sáng làm cho gia chủ sống trong đó sẽ cảm thấy khoan khoái, dễ chịu, có lợi cho sức khỏe mà còn giúp cân bằng âm dương.

Ngôi nhà quá kín, âm u, tối tăm, ban ngày cũng không thấy ánh sáng mắt trời sẽ khiến âm khí thịnh, ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần của các thành viên trong nhà, khiến sự nghiệp bị ảnh hưởng.

Cảnh quan xung quanh nhà hài hòa

6-kieu-nha-duoc-dat-dung-long-mach-cang-o-cang-giau-co

Một căn nhà đẹp không chỉ có kiến trúc hợp lý mà còn phải có sự hài hòa với cảnh quan xung quanh. Mắc sắc, kết cấu nhà hài hòa mang lại lợi ích cho suy nghĩ, tinh thần của các thành viên trong gia đình.

Trong phong thủy, thì đây là thuật ngữ thường xuyên xuất hiện trong nhà ở. Thanh Long là thế đất bên trái ngôi nhà, đại diện cho vận may. Còn Bạch Hổ là thế đất bên phải ngôi nhà, đại diện cho sự may mắn.

Nếu Thanh Long lấn át Bạch Hổ, gia chủ sẽ gặp thuận lợi, tài vận hanh thông, tình cảm gia đình hài hòa. Ngược lại, nếu để Bạch Hổ lấn át Thanh Long, gia đình sẽ gặp nhiều xui xẻo.

Nhà có nhiều cây xanh

Một ngôi nhà có nhiều cây xanh là rất tốt cho phong thủy. Nguyên nhân là cây cối mang lại sinh khí và tài lộc cho ngôi nhà. Một căn nhà có nhiều cây xanh vừa tạo sự mát mẻ, thông thoáng mà còn giúp cân bằng âm dương.

Cây xanh tốt cho sức khỏe con người, giúp đón vượng khí vào nhà, mang lại sức khỏe dồi dào, giúp gia chủ làm ăn phát đạt.

Nhà có địa hình phía Bắc cao, phí Nam thấp

Người Việt thường chọn hướng Nam để làm hướng chính xây nhà. Địa hình phía trước thấp, phía sau cao là điềm tốt. Điều này có nghĩa là sau khi ở, gia chủ ngày càng thăng tiến, có hậu.

Nhà khuyết góc nên tránh dễ ly tán

Một kiểu nhà bạn nên tránh đó chính là kiểu nhà khuyết góc, trong phong thủy nhà khuyết góc vô cùng kỵ. Khi gia chủ sống trong ngôi nhà này dễ nảy sinh những vấn đề ngoài mong muốn, có thể là thành viên trong nhà bị đau ốm, tiền bạc hao hụt, hoặc cuộc sống vợ chồng không diễn ra êm đẹp thuận lợi như mong muốn. Người xưa thường nói “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” vì vậy khi mua nhà hoặc dù chỉ là thuê nhà bạn cũng nên né tránh những ngôi nhà khuyết góc, hoặc nhà kiểu hình L để mọi việc được thuận lợi êm xuôi nhé!

 91 total views,  1 views today

Để lại bình luận