Download Artifact Interactive Garden Planner – Phần mềm thiết kế mặt bằng sân vườn

Artifact Interactive Garden Planner là một phần mềm cho phép bạn thiết kế sân vườn lý tưởng cho người dùng bao gồm cây cối, hoa cỏ, tường và những thứ yêu thích khác. Phần mềm Garden Planner rất dễ sử dụng mà ngay cả người dùng mới cũng có thể dễ dàng sử dụng.

Các tính năng khác của phần mềm thiết kế mặt bằng sân vườn bao gồm khả năng bắt đầu một dự án mới hoặc sử dụng các thiết kế mẫu mực như khu vườn nhỏ với hồ bơi, hàng rào với đài phun nước và sân vườn, khả năng sử dụng các đồ vật khác nhau từ các danh mục khác nhau như cây cối, Ghi chú cây bụi và thực vật, hoa, lớp phủ mặt đất, các tòa nhà, tường và hàng rào, và các biểu tượng.

Download-phan-mem-Artifact-Interactive-Garden-Planner

Artifact Interactive Garden Planner

Artifact Interactive Garden Planner là một ứng dụng tuyệt vời và thú vị để thiết kế khu vườn mơ ước và cây xanh trong nhà của bạn. Đây là một ứng dụng toàn diện bao gồm thư viện hơn 1200 biểu tượng thực vật và đối tượng có thể tùy chỉnh cao. Đây là một chương trình hiệu quả cung cấp giải pháp vẽ sơ đồ nhanh chóng để lập kế hoạch và sắp xếp khu vườn của bạn chỉ với vài cú nhấp chuột. Ngoài ra, nó cũng bao gồm các công cụ vẽ dễ sử dụng cho phép bạn vẽ ra các đường lát, sàn, đường dẫn, tường, hàng rào, hồ bơi, ao và hơn thế nữa. . Giao diện của ứng dụng trông chuyên nghiệp và trực quan có thể được xử lý liền mạch, ngay cả đối với những người dùng ít kinh nghiệm. Sử dụng hỗ trợ kéo và thả để thêm các đối tượng trong vườn

Phần mềm là một công cụ đầy đủ tính năng cho phép người dùng toàn quyền kiểm soát mô hình khu vườn của họ và diện mạo của nó. Nó được trang bị một bộ sưu tập các yếu tố hoa, cây bụi, trái cây và rau quả được thiết kế riêng mà bạn có thể đưa vào thiết kế của riêng mình. Bạn cũng có thể thêm một lối đi, đồ trang trí, lái xe, một chiếc cầu trượt và thậm chí cả một hồ bơi.

Chương trình bao gồm một số mẫu cho các ngôi nhà để bạn có thể sắp xếp không gian khu vườn xung quanh nó. Ngoài ra, nó cũng cho phép bạn tạo một báo cáo về tất cả các loại thực vật và đồ vật trong khu vườn của bạn, cung cấp cho bạn một lựa chọn khả thi cho kế hoạch cảnh quan thích hợp của bạn. Bạn có thể xoay, thay đổi kích thước và sao chép các đối tượng, đưa các mục ra phía trước hoặc gửi chúng ra phía sau, thêm nhãn, bật bóng, tối đa hóa lưới, cũng như sử dụng các chức năng hoàn tác và làm lại. Bạn có thể thay đổi màu sắc của tán lá và phóng to hoặc thu nhỏ khu vườn của mình. Bạn có thể xuất dự án dưới dạng ảnh JPEG hoặc PNG với kích thước tùy chỉnh.

Download-phan-mem-Artifact-Interactive-Garden-Planner-1

Tính năng của phần mềm Artifact Interactive Garden Planner

 • Ứng dụng mạnh mẽ để thiết kế khu vườn mơ ước và cây xanh của ngôi nhà của bạn.
 • Bao gồm thư viện hơn 1200 biểu tượng thực vật và đối tượng có thể tùy chỉnh cao.
 • Cung cấp giải pháp lập kế hoạch nhanh chóng để lập kế hoạch và sắp xếp khu vườn của bạn chỉ với một vài cú nhấp chuột.
 • Cung cấp các công cụ vẽ dễ sử dụng cho phép bạn vẽ các đường lát, sàn, đường dẫn, tường, hàng rào, hồ bơi, ao và hơn thế nữa.
 • Tạo ra một kế hoạch trông chuyên nghiệp, khiến nó trở nên hấp dẫn đối với các nghệ sĩ cảnh quan, kiến ​​trúc sư và các chuyên gia thiết kế.
 • Công cụ đầy đủ tính năng cho phép người dùng toàn quyền kiểm soát mô hình khu vườn của họ và diện mạo của nó.
 • Được trang bị một bộ sưu tập các yếu tố hoa, cây bụi, trái cây và rau củ được thiết kế sẵn mà bạn có thể đưa vào thiết kế của riêng mình.
 • Cho phép bạn thêm lối đi, đồ trang trí, đường lái xe, chỗ thả và thậm chí cả hồ bơi.
 • Bao gồm một số mẫu cho các ngôi nhà để bạn có thể sắp xếp không gian khu vườn xung quanh nó.
 • Cho phép bạn tạo báo cáo về tất cả thực vật và đồ vật trong khu vườn của bạn, cung cấp cho bạn một tùy chọn khả thi cho kế hoạch cảnh quan thích hợp của bạn.
 • Cho phép bạn xoay, thay đổi kích thước và nhân bản các đối tượng, đưa các mục ra phía trước hoặc gửi chúng ra phía sau.
 • Khả năng tạo nhãn, bật bóng, tối đa hóa lưới, cũng như sử dụng các chức năng hoàn tác và làm lại.
 • Khả năng thay đổi màu tán lá và phóng to hoặc thu nhỏ khu vườn của bạn.
 • Xuất dự án dưới dạng hình ảnh JPEG hoặc PNG có kích thước tùy chỉnh.

Yêu cầu về cấu hình cài đặt phần mềm Artifact Interactive Garden Planner

 • Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8/10/11
 • RAM: 1 GB
 • Đĩa cứng: 180 MB
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Dual Core trở lên

Download Artifact Interactive Garden Planner

Download Artifact Interactive Garden Planner 3.8.15 TẠI ĐÂY

Mật khẩu giải nén (nếu có): khoixd.com

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

 1. Tải phần mềm theo liên kết trên.
 2. Giải nén và cài đặt phần mềm.
 3. Dùng License Key cung cấp theo để kích hoạt chương trình.
 4. Hoàn thành!!!

Để lại bình luận